Công ty gây sốc khi bắt nhân viên mới nằm giữa đường, hôn thùng rác

Người đàn ông tự xưng là quản lý cho biết. Đây là nhóm nhân viên mới vào công ty, họ được đưa đi thử thách trước khi chính thức vào làm.

Những nhân viên mới này bị ép phải nằm giữa đường, hôn thùng rác và ôm những cô gái trẻ đi qua.

Tối 12/1, hơn 10 nam thanh nữ tú nằm kêu gào không ngớt trên nền đá tại Quảng trường gần số 289 đường Hòa Yến, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của không ít người xung quanh. Một số nhân chứng cho hay, họ thấy tận mắt những thanh niên này hôn thùng rác. Vì cử chỉ hành vi quá bất thường, người dân sống gần đó đã báo cảnh sát.

Khoảng 9h, cảnh sát có mặt tại hiện trường và thấy nhóm hơn 10 chàng trai cô gái đang nằm gào thét trên đất. Tuy nhiên, do tiếng nhạc ca vũ của nhóm phụ nữ trung niên bên cạnh quá to nên họ không nghe ra những thanh niên này nói gì. Hét xong, họ im lặng nằm nhìn ánh mắt dò xét của người xung quanh.


Sau khi nói chuyện với người đứng đầu nhóm, cảnh sát cho hay, họ đang ‘luyện tập’ cho công việc mới. ‘Thanh niên cần được thử thách. Không mặt dày, không bán hàng được, không có doanh thu. Do đó, họ cần học cách dạn dĩ và đối mặt với mọi việc.’ – Người đàn ông tự xưng là quản lý cho biết. Đây là nhóm nhân viên mới vào công ty, họ được đưa đi thử thách trước khi chính thức vào làm.

Cảnh sát đã giải tán nhóm thanh niên, đồng thời cảnh cáo quản lý cùng công ty của họ. Dù muốn thử thách nhân viên cũng phải lựa chọn phương thức hợp lý, tránh gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *