Làm người mẫu trên Instagram cô gái thu về thu nhập khủng

“Tôi làm việc với một số công ty thông qua quản lý của mình, nhưng phần lớn là tôi gửi cho họ một vài điều khoản ngắn gọn, chẳng hạn như tôi có quyền xóa bài đăng sau 4 tuần nếu muốn”.

Những “hiện tượng” Instagram, chủ yếu là người mẫu, có thể dễ dàng kiếm hàng nghìn USD chỉ bằng việc chụp ảnh với các sản phẩm.
Gabrielle Epstein, 21 tuổi, đang có gần 700.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Với mỗi bức ảnh đăng lên, cô kiếm được khoản tiền còn lớn hơn 4 ngày làm việc. Người mẫu đến từ Queensland (Australia) này quảng cáo cho đủ các thương hiệu, từ quần áo, thực phẩm sức khỏe cho tới sản phẩm làm trắng răng, Gold Coast Bulletin cho biết.

Trang cá nhân của cô ngập tràn những tấm hình selfie với lượng thích và bình luận khổng lồ. Lượng người theo dõi lớn chính là chìa khóa thu hút các nhà quảng cáo. Họ sẵn sàng trả cô hàng trăm USD cho mỗi bài đăng và hàng nghìn USD cho một chiến dịch quảng cáo kéo dài vài tuần. Espstein bắt đầu lọt vào mắt xanh của các nhà quảng cáo khi tài khoản của cô cán mốc 100.000 người theo dõi.
“Một năm rưỡi trước, công việc dày đặc khiến tôi phải liên tục di chuyển tới Brisbane. Nhưng tôi chỉ nhận được 20% tiền thù lao từ công ty quản lý, và sau khi trừ đi các loại thuế, thu nhập của tôi chẳng còn là bao”, cô nói.

Dù vậy, cô cũng hoạt động dựa trên những nguyên tắc riêng và chỉ nhận quảng cáo cho những sản phẩm mình thực sự dùng. Epstein cho biết những thương hiệu lớn sẽ yêu cầu kiểm duyệt những bức ảnh trước khi chúng được đăng lên. “Tôi làm việc với một số công ty thông qua quản lý của mình, nhưng phần lớn là tôi gửi cho họ một vài điều khoản ngắn gọn, chẳng hạn như tôi có quyền xóa bài đăng sau 4 tuần nếu muốn”.
Ruby Green, 17 tuổi, hiện sống tại Queensland là một hiện tượng âm nhạc trên Instagram. Tài khoản của cô có gần 200.000 người hâm mộ và cô gái này cũng kiếm bộn tiền nhờ những bài đăng quảng cáo. Cô còn nhận được rất nhiều tặng phẩm từ những thương hiệu mình hợp tác. “Instagram có những ưu đãi riêng và nó giúp tôi rất nhiều trong việc quảng bá tên tuổi”, cô kết luận.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *